TopNgay quảng cáo facebook cho Lò gạch củ Farm

Xếp hạng
Các bạn đã ????? ?? view tại ??̀ ??̣?? ??̃ chưa?
LÒ GẠCH CŨ Farmstay, là nông trại chuyên trồng gạo tím than (gạo đen) và bán các sản phẩm từ gạo đen như trà gạo đen, rượu gạo đen, sữa gạo đen, sinh tố gạo đen xà phòng gạo đen…..
1f490 - TopNgay quảng cáo facebook cho Lò gạch củ Farm1f490 - TopNgay quảng cáo facebook cho Lò gạch củ FarmLÒ GẠCH CŨ được ưu ái gọi tên là Nấc thang lên thiên đường ở Quảng Nam nơi mà Thanh xuân ít nhất phải đến 1 lần.
2615 - TopNgay quảng cáo facebook cho Lò gạch củ Farm2615 - TopNgay quảng cáo facebook cho Lò gạch củ Farm Khi đến với Tiệm cà phê LÒ GẠCH CŨ ko chỉ để checkin mà các bạn đừng quên thử các loại thức uống được làm từ gạo đen với tên gọi chỉ có tại #LÒGẠCHCŨ như Sữa Thị Nở, sinh tố Làng Vũ Đại …hay như cà phê Chí Phèo.
Ngoài khu cà phê dành cho các fan sống ảo chụp ảnh check in thì LÒ GẠCH CŨ còn có :
1f37b - TopNgay quảng cáo facebook cho Lò gạch củ Farm1f37b - TopNgay quảng cáo facebook cho Lò gạch củ Farm Khu nhà hàng chuyên bán các thực phẩm được nuôi trồng tại nông trại theo mô hình từ nông trại đến bàn ăn.
26fa - TopNgay quảng cáo facebook cho Lò gạch củ Farm26fa - TopNgay quảng cáo facebook cho Lò gạch củ Farm Khu cắm trại giữa cánh đồng dành cho các bạn yêu thiên nhiên muốn ngủ giữa đất trời bao la hoặc các bạn có thể chọn cho mình 1 chiếc bungalow nhỏ nhỏ xinh xinh để thỏa thích ngắm mặt trời mọc.
1f3d5 - TopNgay quảng cáo facebook cho Lò gạch củ Farm1f3d5 - TopNgay quảng cáo facebook cho Lò gạch củ Farm Nếu các bạn đi theo nhóm thì đừng quên có cả khu dành cho các bạn muốn đốt lửa trại để sưởi ấm tâm hồn 1f642 - TopNgay quảng cáo facebook cho Lò gạch củ Farm 1f642 - TopNgay quảng cáo facebook cho Lò gạch củ Farm
26e9 - TopNgay quảng cáo facebook cho Lò gạch củ Farm26e9 - TopNgay quảng cáo facebook cho Lò gạch củ Farm #LÒGẠCHCŨ mở cửa phục vụ cả ngàyTết, các bạn tranh thủ khi lúa còn xanh mình đến làm bộ ảnh để đời nha.
—————————————
LÒ GẠCH CŨ Farmstay,
1f3de - TopNgay quảng cáo facebook cho Lò gạch củ Farm Địa chỉ: Thôn Vĩnh Nam, Duy Vinh, Duy Xuyên, Quảng Nam.
1f4f1 - TopNgay quảng cáo facebook cho Lò gạch củ Farm Di động: 097 601 06 36
1f530 - TopNgay quảng cáo facebook cho Lò gạch củ Farm Xem hướng dân đường đi: https://g.page/LoGachCu?share
Ảnh: Nhiều tác giả.
Duy Hậu, Mavis vivu ký, Minhtu Đặng, Nguyễn Tuấn, Vương Khả Thịnh, Vũ Paris, Mr.Old Man, Duong Hữu, Sinh Nguyễn, Phùng Anh, Rin VSKil, Hongkong Wedding và các tác giả khác

TOPNGGAY chuyên cung cấp các giải pháp marketing online: thiết kế website, seo website, quản trị website thuê, chạy quảng cáo ads (Facebook, Google, Youtube), Xây dựng thương hiệu trực tuyến và Đào tạo về kỹ năng kinh doanh online … cho cá nhân, HTX, doanh nghiệp tại Quảng Ngãi và toàn quốc.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TOPNGAY

  • Địa chỉ: Thôn Cộng Hoà 2- Xã Tịnh Ấn Tây – Tp Quảng Ngãi.
  • Điện thoại: 0943333410 
  • Email: doquocanh.it@gmail.com
  • Web: topngay.com | topngay.vn
  • Tạo website tự động:  taowebnhanh.vn
  • Giấy phép kinh doanh số 4300870474 cấp ngày 15/6/2021 bởi Sở Kế Hoạch & Đầu Tư tỉnh Quảng Ngãi

Thiết kế website | Seo website top | Quảng cáo facebook | Quảng cáo google | Giải pháp xây dựng thương hiệu trực tuyến | Đào tạo và tập huấn | Sàn thương mại điện tử. 

Trả lời

0943333410
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon