Các hình thức thanh toán dịch vụ của Công ty TNHH giải pháp TOPNGAY

TOPNGAY có bộ phận chăm sóc khách hàng luôn tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ khách hàng 24/7. Vì thế ngay khi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin đăng ký dịch vụ trực tuyến của khách hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn bằng điện thoại hoặc email để tư vấn cụ thể hơn. Khi quý khách quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, sẽ có 3 hình thức để bạn lựa chọn thanh toán sao cho phù hợp nhất. Các hình thức thanh toán này hết sức nhanh gọn, thuận tiện cho khách hàng dễ dàng thực hiện.

Hình thức 1: Thu phí tận nơi

Nhân viên TOPNGAY sẽ chủ động liên lạc và hẹn bạn thời gian thuận tiện nhất để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí dịch vụ của bạn. Hình thức này áp dụng trong phạm vi thành phố Quảng Ngãi.

Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Khách hàng có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking đều có thể thanh toán bằng cách chuyển tiền vào tài khoản sau của công ty chúng tôi:

  1. Công ty TNHH giải pháp TOPNGAY
  2. STK: 422222469999
  3. Ngân hàng Quân Đội (MB) CN Quảng Ngãi

Bạn vui lòng liên hệ 09.433334.10 để được tư vấn về thuế suất VAT tùy theo từng dịch vụ. Bạn thanh toán phí gửi vào tài khoản Công ty, vui lòng chuyển thêm 10% VAT khi thanh toán các tên miền tên miền quốc tế như: .vn,.com, .net, .org, .

Hình thức 3: Đến tại văn phòng đơn vị chủ quản là Công ty TNHH giải pháp TOPNGAY

  • Địa chỉ: Thôn Cộng Hoà 2- Xã Tịnh Ấn Tây – Tp Quảng Ngãi.
  • Điện thoại: 0943333410 
  • Email: doquocanh.it@gmail.com
  • Web: topngay.vn
  • Giấy phép kinh doanh số 4300870474 cấp ngày 15/6/2021 bởi Sở Kế Hoạch & Đầu Tư tỉnh Quảng Ngãi

Sau khi thanh toán xong nhân viên của TOPNGAY sẽ xác nhận và tiến hàng thực hiện hoàn tất và bàn giao dịch vụ cho quý khách.

TOPNGAY chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách 24/7

Hãy liên hệ đến HOTLINE  09.433334.10 Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao chuyên cung cấp các giải pháp marketing online: thiết kế website, seo website, quản trị website thuê, chạy quảng cáo ads (Facebook, Google, Youtube), Xây dựng thương hiệu trực tuyến và Đào tạo về kỹ năng kinh doanh online … cho cá nhân, HTX, doanh nghiệp tại Quảng Ngãi và toàn quốc.