Dịch vụ thiết kế website trọn gói Quảng Ngãi

TOPNGAY cung cấp dịch vụ thiết kế website, seo website top google, dịch vụ quản trị và vạnh hành website hàng năm cho khách hàng tại quảng ngãi và toàn quốc.

Website là gì ?

Website còn gọi là trang web, trang mạng, là một tập hợp trang web, thường chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ trên World Wide Web của Internet. Một trang web là tập tin HTML hoặc XHTML có thể truy nhập dùng giao thức HTTP. Website có thể được xây dựng từ các tệp tin HTML (website tĩnh) hoặc vận hành bằng các CMS chạy trên máy chủ (website động). Website có thể được xây dựng bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau (PHP,.NET, Java, Ruby on Rails…)

Hãy hình dung website như một tòa nhà nơi bạn đang ở. Nó sẽ bao gồm các thành phần sau:

 • Địa chỉ: ( là 1 cái tên miền, ví dụ: https://topngay.vn)
 • Một chỗ ở với đủ không gian ( Hosting – không gian để lưu trữ website )
 • Các căn phòng khác nhau như phòng ngủ, nhà bếp (Các trang web khác nhau)
 • Một cái cửa đủ lớn để cho mọi người có thể ra vào ( Bandwidth – băng thông )
 • Một người cai quản, chăm sóc ( nhà thiết kế web / Quản lý web )

Lợi ích từ website là gì?

 • Giúp khách hàng có được những thông tin cần thiết, nhanh chóng và hiệu quả, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng trong quá trình tìm hiểu
 • Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế, giúp cho người dùng thoải mái tìm hiểu như quảng cáo trên báo đài Quảng bá hình ảnh một cách tốt nhất trên thị trường toàn cầu, bất cứ đâu cũng có thể biết đến doanh nghiệp nếu bạn biết cách tận dụng và quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình qua hệ thống website
 • Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể xem được bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng Tiết kiệm chi phí trong quá trình quảng cáo hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp (giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo, nội dung lại không giới hạn)
 • Nội dung thông tin giúp bạn dễ dàng thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp… tiết kiệm chi phí hiệu quả
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 vào bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu
 • Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, nhân sự nếu bạn đang thực hiện kinh doanh online
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
 • Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn (trên website – nếu làm chuyên nghiệp – thì không ai biết đây là doanh nghiệp lớn hay nhỏ vì TMĐT có tính chất “không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự”)
 • Khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp sẽ được rút ngắn một cách đáng kể, từ đó thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng
 • Giúp khách hàng dễ dàng nắm được thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp
 • Mở rộng thị trường kinh doanh và tìm kiếm được khách hàng mục tiêu hiệu quả, giúp cải thiện doanh thu cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

arthien.com 802x1024 - Dịch vụ thiết kế website trọn gói Quảng Ngãi #1

Vì sao thiết kế website Quảng Ngãi ?

1. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Nếu doanh nghiệp không có trang web riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ và tương tác với chủ doanh nghiệp trong giờ hành chính ngoài. Điều này khiến các dịch vụ cũng như hoạt động của doanh nghiệp bị giới hạn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng. Không bị giới hạn về thời gian, không gian, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thực thi những đãi ngộ một cách kịp thời.

2. Tăng phạm vi khách hàng

Một cửa hàng địa phương có thể thu hút được khách địa phương nhưng lại là hạn chế đối với những khách hàng ở khu vực khác. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng thì phạm vị khách hàng sẽ không bị giới hạn. Cơ hội nhận được đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước sẽ ngày càng tăng cao.

3. Tăng tính tương tác

Khi có một trang web riêng, doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng tìm kiếm một cách nhanh chóng các sản phẩm và hiển thị những dịch vụ mong muốn. Điều này làm giảm bớt thời gian tìm kiếm cho khách hàng và đưa doanh nghiệp lên một thứ hạng tốt hơn.

4. Xúc tiến kinh doanh hiệu quả

Các phương án để xúc tiến kinh doanh thông thường là quảng cáo trên báo chí và các phương tiên thông tin đại chúng. Tuy nhiên, chi phí cho các loại hình này lại quá cao trong khi xây dựng một trang web riêng, doanh nghiệp chỉ phải mất một khoản nhỏ cho việc đầu tư và bảo trì trang thiết bị.

5. Dịch vụ khách hàng hiệu quả

Không chỉ giúp khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý mà còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Những thắc mắc và câu hỏi của khách hàng về sản phẩm sẽ được phản hồi tích cực.

6. Nền tảng cho sản phẩm bán hàng

Mọi người luôn bận rộn với guồng quay của công việc vì vật họ có rất ít thời gian để đi mua sắm. Đó là lý do tại sao, mua sắm trực tuyến đang dần lên ngôi. Các trang web là nền tảng tốt để giới thiệu sản phẩm và bán hàng. Điều này không chỉ phù hợp với khách hàng địa phương mà còn với khách hàng trên toàn thế giới.

7. Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là điều đáng quan tâm của một doanh nghiệp và trang web sẽ giúp doanh nghiệp làm điều này. Nó phản ánh một hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp. Địa chỉ email, tên miền và cách giao tiếp với khách hàng qua web giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới.

8.Xác định khách hàng tiềm năng

Với sự giúp đỡ của các hình thức trực tuyến, các cuộc điều tra có sẵn trên web, khách hàng có thể để lại ý kiến của mình, truy vấn và thể hiện quan điểm về doanh nghiệp. Chi tiết cá nhân của khách hàng như tên, số điện thoại liên lạc, thu thập thông tin..thông qua đó, doanh nghiệp sẽ tìm được các khách hàng “ruột” đầy tiềm năng.

9. Dễ dàng tuyển dụng

Một trong web có thể là nguồn tốt để tuyển dụng nhân viên cho tương lai. Vị trí tuyển dụng việc có thể được quảng cáo trên web và các ứng cử viên quan trọng, phù hợp với vị trí đang tìm kiếm có thể được yêu cầu nộp hồ sơ trực tuyến hoặc gửi vào địa chỉ email của công ty. Bằng cách này, khâu tuyển dụng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

10. Tăng năng lực cạnh tranh

Một doanh nghiệp nhỏ có trong tay một trang web sẽ có lợi thế cạnh tranh với các đối thủ “nặng ký” khác. Trên thực tế, các đối thủ cạnh tranh không có trang web thì các khách hàng sẽ có xu hướng chuyển sang những doanh nghiệp có trang web vì ở đó họ có thể thỏa mãn được nhu cầu mua bán của bản thân.

11. Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng

Thông tin mới nên được chia sẻ với khách hàng và điều này trang web có thể hoàn thành một cách xuất sắc. Không chỉ cập nhật thông tin nhanh chóng, tải lên trang dễ dàng mà còn tốn ít thời gian cũng như công sức. Trước đây, khi doanh nghiệp có thông tin mới muốn được chia sẻ đến khách hàng thường sử dụng phương thức phát tờ rới quảng cáo. Tuy nhiên, với cách thức này doanh nghiệp phải chi trả một số lượng không nhỏ tiền in ấn, phát hành cũng như thời gian quảng bá. Nếu sử dụng trang web, doanh nghiệp chỉ cần thu thập thông tin, tải lên trang và chờ đón phản hồi.

12. Dễ dàng lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng

Lấy ý kiến của khách hàng là việc làm quan trọng giúp doanh nghiệp nắm bắt tâm lý khách hàng và có chiến lược thay đổi phù hợp. Thông tin phản hồi từ khách hàng có thể dễ dàng thu thập được thông qua trang web. Bởi, khách hàng có thể tự do cung cấp thông tin riêng tư, không bị miễn cưỡng và đặc biệt là không mất quá nhiều thời gian.

13. Phân tích sản phẩm

Trang web có thể vừa sử dụng để quảng bá sản phẩm mới, kiểm tra tình hình phát triển của sản phẩm trên thị trường vừa tăng doanh số bán hàng cho các sản phẩm cũ. Khi những chỉ số thông tin được hiện thị trên trang web, doanh nghiệp có thể xác định vị trí sản phẩm của họ đang ở đâu, được đón nhận hay không, hiểu được những ưu nhược điểm để từ đó đề ra những bước đi đúng đắn.

thiet ke web 1 - Dịch vụ thiết kế website trọn gói Quảng Ngãi #1

Thiết Kế Website tại Quảng Ngãi

Công ty TNHH giải pháp TOPNGGAY Chuyên cung cấp các giải pháp marketing online cho cá nhân, HTX, doanh nghiệp trên toàn quốc như: thiết kế website, seo website, quản trị website thuê, chạy quảng cáo ads (Facebook, Google, Youtube), Xây dựng thương hiệu trực tuyến, Google map, Xây dựng kênh bán hàng trên sàn thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazda … )…

CÁC DỊCH VỤ TOPNGAY CUNG CẤP:

 • Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp: là dịch vụ thiết kế website theo nhu cầu của bạn phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh. Ví dụ như thiết kế website cơ bản, thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website thương mại điện tử…
 • Quản trị web (webmaster): là dịch vụ chăm sóc website cho bạn định kì từ nội dung đến kĩ thuật để website được tối ưu nhất.
 • Dịch vụ SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ SEO trọn gói từ việc phân tích chiến lược, tư vấn, triển khai với mục tiêu ứng dụng SEO như một công cụ để phát triển doanh số, phát triển thương hiệu thông qua cỗ máy tìm kiếm Google.
 • Quảng cáo Facebook: hay còn được gọi là Facebook Ads, dịch vụ này là cách thức quảng cáo cho phép quảng cáo, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến đúng đối tượng mục tiêu sử dụng Facebook.
 • Dịch vụ quảng cáo Google (Google Adwords): là dịch vụ giúp cho website của bạn luôn luôn hiển thị và có thứ hạng cao trên trang đầu tiên của Google và nhiều trang web khác có sử dụng bộ tìm kiếm của Google hay có đặt các mã quảng cáo theo ngữ cảnh Google Adsense.
 • Dịch vụ viết bài PR: Viết bài PR hình ảnh thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ.
 • Chăm sóc Facebook Fanpage
 • Tăng Like Follow cho Facebook và Facebook Fanpage

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website tại Quảng Ngãi hãy liên hệ với hotline 09.433334.10 của Công ty TNHH giải pháp TOPNGGAY để được tư vấn nhiệt tình và báo giá chi tiết.

TOPNGAY là công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi

#1. Thiết kế website Quảng Ngãi chuẩn seo, giao diện đẹp

TOPNGGAY cung cấp dịch vụ seo nên rất am hiểu thiết nào là một website chuẩn SEO và thiết kế website chuẩn SEO cho khách hàng. Ngoài ra yếu tố chuẩn SEO thì topngay cũng coi trọng việc làm website có giao diện đẹp, tốc độ nhanh, tương thích trên mọi thiết bị (điện thoại, ipad, PC), phù hợp với từng ngành nghề, dễ quản lý, hiệu quả cao.

#2. Dịch vụ SEO và tối ưu website để lên TOP google.

Để một website ở TOP đầu trên công cụ tìm kiếm Google thì Quý khách hàng cần đầu tư cho SEO, viết bài, chăm sóc website. Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, nhận chỉnh sửa giao diện, xây dựng nội dung trên website, tối ưu website chuẩn SEO để website của bạn đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Nếu Quý khách cần tìm dịch vụ seo uy tín thì liên hệ ngay của Công ty TNHH giải pháp TOPNGGAY – 09.433334.10

#3. Quảng cáo trên Facebook, Google, Zalo, Tiktok

Nếu công ty bạn cần quảng cáo thương hiệu, muốn nhiều người biết đến thông qua các nền tảng như Facebook, Google, Zalo, Tiktok … thì TopNgay là 1 lựa chọn đúng đắng. Đã quảng cáo facebook cho hơn 100 shop trên toàn quốc

Quảng cáo trên Facebook

Phù hợp khi bạn muốn quảng bá thương hiệu, muốn thương hiệu/dịch vụ của bạn tiếp cận nhiều người. Đối tượng tiếp cận đó có tiềm năng hay không thì thuộc vào kỹ năng của nhà quảng cáo. Là một nhà Quảng Cáo chuyên nghiệp khi chạy quảng cáo sẽ giúp sản phẩm/dịch vụ của bạn tìm đến đúng đối tượng

Quảng cáo trên Google

Khác với quảng cáo tiếp cận trên Facebook, Google quảng cáo theo hình thức tìm kiếm là chính, và Google tìm kiếm là nơi website của bạn xuất hiện khi khách hàng tìm. Nếu website của bạn mới được thiết kế xong hoặc vì lý do từ khóa quá cạnh tranh chưa thể lên TOP được thì hãy sử dụng thêm dịch vụ quảng cáo trên Google.

#4. Quản trị website giúp cho khách hàng

Website của khách hàng rất quan trọng là bộ mặt khi trao đổi, kinh doanh và là hồ sơ năng lực online đối với khách hàng. Do không có thời gian, không có khả năng vận hành tốt website, không viết bài, không seo top google… cần thuê 1 đơn vị để vận hành website. Topngay là 1 lựa chọn tốt cho bạn

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE QUẢNG NGÃI CỦA TOPNGAY?

 • Hiệu quả: với 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện hàng trăm dự án hầu hết ở các lĩnh vực có website và mẫu website để khách hàng trãi nghiệm. Topngay còn cung cung dịch vụ thiết kế website tự động và cho dùng thử tạo https://www.taowebnhanh.vn/
 • Chuyên nghiệp: Website của khách hàng được TOPNGAY thiết kế chuẩn SEO, giúp từ khóa lên top google và 1 điều rất quan trọng là vận hành website dễ dàng, có hàng trăm mẫu website có thể tạo dùng ngay, dùng thử trong 3 ngày, vận hành thử website…. Ngoài ra website của khách hàng được tối ưu giao diện trên tất các các nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính.
 • Chi phí: Xét về chi phí thiết kế web thì báo giá thiết kế web thì TOPNGAY phải nó là đơn vị thiết kế website giá tốt nhất và ở Quảng Ngãi giá rẻ so với đối thủ. Tại vì sao giá website rẻ và tốt vì TOPNGAY triển khai hệ thống website hoàn toàn tự động từ chọn mẫu website – up website lên hosting – mua tên miền – gán tên miền chưa đầy 1 phút đã có website. Nhưng nếu bạn muốn có một website chuyên nghiệp, hiệu quả như thì Liên hệ với TOPNNGAY qua hotline 09.433334.10 để được báo giá và xem thành tích của chúng tôi!
 • Hỗ trợ: văn phòng tại Địa chỉ: Thôn Cộng Hoà 2- Xã Tịnh Ấn Tây – Tp Quảng Ngãi. Đặc biệt trong năm 2021 cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói tại Quảng Ngãi chỉ 3tr5 đông bạn sẽ được miễn phí tên miền, hosting(nơi lưu trữ), chứng chỉ bảo mật SSL, chuẩn seo, tương thích mọi giao diện… Được hướng dẫn sử dụng website chi tiết bằng hình ảnh và video, hỗ trợ phát triển website, hướng dẫn các kỹ năng cần thiết để có một website tốt nhất,…
 • Sự nhiệt tình: Chúng tôi hỗ trợ thiết kế website cho khách hàng từ chọn mẫu – dùng thử – website hoàn thành và bàn giao là khách hàng thuần thục sử dụng dễ dàng. Vậy nhiệt tình ở TOPNGAY phải nói là tuyệt vời

Quy Trình thiết kế website Quảng Ngãi

 • Giai đoạn 1: Gặp gỡ khách hàng có nhu cầu thiết kế web Quảng Ngãi để nắm bắt nhu cầu, trên cơ sở đó tư vấn và lên ý tưởng/kết hoạch cho nội dung, giao diện website của khách.
 • Giai đoạn 2: khách hàng chọn giao diện mẫu và dùng thử từ 1-3 ngày với toàn quyền.
  Khi khách hàng thích mẫu và lên mẫu theo ý. Trong vòng 5-7 ngày TOPNGAY sẽ thiết kế WEB để khách hàng xem trực tiếp và góp ý đề khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.
 • Giai đoạn 3: Hoàn thiện website
  Sau khi có góp ý từng khách hàng, TOPNGAY sẽ hoàn thiện toàn bộ website bao gồm phần thiết kế, viết bài, cài đặt google maps, tích hợp facebook, sử dụng gói dịch vụ seo đi kèm đồng thời nhận thêm góp ý để hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng.
 • Giai đoạn 4: Bàn giao và thanh toán
  Sau khi khách hài lòng với website thì TOPNGAY sẽ có thông báo thanh toán nghiệm thu và bàn giao toàn bộ website, hướng dẫn sử dụng web. Vận hành và hỗ trợ vĩnh viễn.
 • Giai đoạn 4: hỗ trợ khách hàng vận hành và tư vấn các dịch vụ về sau để website vận hành tốt nhất.
thiet ke website olvis.vn 1 1 666x1024 - Dịch vụ thiết kế website trọn gói Quảng Ngãi #1
Dịch vụ thiết kế website trọn gói Quảng Ngãi
 • Địa chỉ: Thôn Cộng Hoà 2- Xã Tịnh Ấn Tây – Tp Quảng Ngãi.
 • Điện thoại: 0943333410 – 0934801799
 • Email: doquocanh.it@gmail.com
 • Web: topngay.comtopngay.vn
 • Website tự động tạo website và dùng thử https://taowebnhanh.vn