TopNgay thiết kế website cho CÔNG TY CP ĐẶC SẢN QUẢNG TÍN tại địa chỉ Zons.vn

5/5 - (7 bình chọn)

TopNgay đã thiết kết website và bàn giao website cho CÔNG TY CP ĐẶC SẢN QUẢNG TÍN tại địa chỉ Zons.vn

Thiết lập hệ thống kinh doanh Online. Chúng tôi gợi ý quy trình làm việc chuẩn để cùng với bạn thiết lập hệ thống kinh doanh Online cho sản phẩm và dịch vụ của bạn.

icon 342 - TopNgay thiết kế website cho CÔNG TY CP ĐẶC SẢN QUẢNG TÍN tại địa chỉ Zons.vn  1. Khách hàng gọi điện hoặc đặt hàng qua email
icon 44 - TopNgay thiết kế website cho CÔNG TY CP ĐẶC SẢN QUẢNG TÍN tại địa chỉ Zons.vn 2. Gặp khách hàng hoặc đặt lịch gọi điện.
icon 99 - TopNgay thiết kế website cho CÔNG TY CP ĐẶC SẢN QUẢNG TÍN tại địa chỉ Zons.vn 3. Nghiên cứu từ khóa và sản phẩm để trao đổi.
icon 77 - TopNgay thiết kế website cho CÔNG TY CP ĐẶC SẢN QUẢNG TÍN tại địa chỉ Zons.vn 4. Báo giá từng hạng mục cho khách hàng
icon 123 - TopNgay thiết kế website cho CÔNG TY CP ĐẶC SẢN QUẢNG TÍN tại địa chỉ Zons.vn 5. Ký hợp đồng kinh tế từng hạng mục.
icon 55 - TopNgay thiết kế website cho CÔNG TY CP ĐẶC SẢN QUẢNG TÍN tại địa chỉ Zons.vn 6. Thiết kế thương hiệu, lên cấu trúc và giao diện web.
icon 1000 - TopNgay thiết kế website cho CÔNG TY CP ĐẶC SẢN QUẢNG TÍN tại địa chỉ Zons.vn 7. Thiết lập hệ thống online (facebook, google…).
icon 33 - TopNgay thiết kế website cho CÔNG TY CP ĐẶC SẢN QUẢNG TÍN tại địa chỉ Zons.vn 8. Lên kế hoạch Digital Marketing > Nghiệm thu.

Thương hiệu ZON’S khởi nguồn từ món ăn đặc trưng của người Quảng Ngãi trải qua hàng nghìn năm lịch sử, sự kết tinh văn hóa – con người đã tạo nên nền ẩm thực phong phú: cá bống Sông Trà, hành tỏi Lý Sơn, hương quế Trà Bồng…

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẶC SẢN QUẢNG TÍN

  • Địa chỉ: 210 Phan Bội Châu, P. Lê Hồng Phong, Quảng Ngãi
  • Cửa hàng: 50 Ngô Sỹ Liên, Tp Quảng Ngãi.
  • Hotline: 0818 79 3368
  • Điện thoại: 0255 823 368
  • Email: ZonQuangNgai@gmail.com

Thông qua mỗi sản phẩm, ZON’S gửi trọn vào đó tấm lòng và tình cảm của người con xứ Quảng, để không chỉ là thưởng thức, ZON’S hy vọng Quý khách hàng sẽ trân quý và thêm yêu vùng đất này. Trên tay bộ sản phẩm ZON’S, những người con xa quê như được về với ký ức,trở về với nguồn cội; du khách sẽ bồi hồi như phải lòng người xứ Quảng.

ZON’S GÓI TRỌN TINH HOA QUẢNG NGÃI Quảng Ngãi còn được biết đến với cái tên vùng đất núi Ấn sông Trà, và chính từ trong dòng chảy của con sông, địa hình của rừng núi đã sản sinh ra những sản vật, những món ăn dân dã thân quen, mang đậm dấu ấn của tình đất, tình người. Trong đó có 4 món có bốn đặc sản được xác lập Kỷ lục Việt Nam gồm cá bống sông Trà, món don, kẹo gương và quế Trà Bồng. Chúng tôi đại diện cho người con Đất Quảng Ngãi, gói trọn từng đặc sản quê hương, từng câu chuyện thủa thiếu thời vào món quà hiếu khách gửi đến bạn bè bốn phương.

TẠI SAO BẠN CHỌN ZON’S

Bao gồm 12 nhóm sản phẩm: Cá bống sông Trà, món don, Kẹo gương và Quế Trà Bồng.

Chúng tôi đại diện cho người con Đất Quảng Ngãi, gói trọn từng đặc sản quê hương, từng câu chuyện thủa thiếu thời vào món quà hiếu khách gửi đến bạn bè bốn phương.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

ZON’S luôn xem chất lượng là yếu tố quyết định cho thượng hiệu và luôn đặt chất lượng trên hàng đầu

DSC00422 Copy 800x600 - TopNgay thiết kế website cho CÔNG TY CP ĐẶC SẢN QUẢNG TÍN tại địa chỉ Zons.vn

ĐA DẠNG SẢN PHẨM

ZON’S đang cung cấp gần như tất cả các sản phẩm Đặc sản của Quảng Ngãi rất đa dạng đẹp, chất lượng.

cabong1 800x600 - TopNgay thiết kế website cho CÔNG TY CP ĐẶC SẢN QUẢNG TÍN tại địa chỉ Zons.vn

AN TOÀN VỆ SINH

An toàn vệ sinh và bao quản đóng gói sản phẩm được Zon’s quản lý cực kỳ chặt chẻ và theo các quy định nhà nước

cabong1 800x600 - TopNgay thiết kế website cho CÔNG TY CP ĐẶC SẢN QUẢNG TÍN tại địa chỉ Zons.vn

MẪU MÃ ĐẸP

Các sản phẩm của ZON’S rất đẹp luôn được quan tâm về mẫu mã, bao bì và rât phù hợp cho tặng quà và biếu…

==============================

Công ty TNHH giải pháp TOPNGGAY

Chuyên cung cấp các giải pháp marketing online cho cá nhân, HTX, doanh nghiệp trên toàn quốc như: thiết kế website, seo website, quản trị website thuê, chạy quảng cáo ads (Facebook, Google, Youtube), Xây dựng thương hiệu trực tuyến, Google map, Xây dựng kênh bán hàng trên sàn thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazda … )…

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TOPNGAY

  • Địa chỉ: Thôn Cộng Hoà 2- Xã Tịnh Ấn Tây – Tp Quảng Ngãi.
  • Điện thoại: 0943333410 – 0934801799
  • Email: doquocanh.it@gmail.com
  • Web: topngay.com | topngay.vn

Thiết kế website | Seo website top | Quảng cáo facebook | Quảng cáo google | Giải pháp xây dựng thương hiệu trực tuyến | Các sàn thương mại điển |

Trả lời

0943333410
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon