Quảng cáo Facebook – Giải pháp thời Covid-19

Xếp hạng

Topngay xin tổng hợp và chia sẽ Quảng cáo Facebook – Giải pháp thời Covid-19, chạy quảng cáo Facebook Ads, bán hàng online là một lợi thế cho các nhà kinh doanh khi dịch covid 19 đang bùng phát nhiều tỉnh thành và việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Vậy giải pháp để bán được hàng, chuyển đổi phương thức kinh doanh

Trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, nhà nào nhà lấy không ra khỏi nhà như hiện nay. Việc biết chạy quảng cáo Facebook Ads, bán hàng online là một lợi thế cho các nhà kinh doanh. Và thay vì thấy “khó sống” vì phải đóng cửa cửa hàng. Bạn sẽ thấy mình vẫn sống tốt thậm chí là “tốt hơn” so với trước đây. Vì đơn hàng online vẫn đi ầm ầm và nhiều hơn trước.

Nhưng để làm được điều này và “sống tốt” qua mùa dịch “cấm cửa” như hiện nay. Thì bạn cần phải biết cách chạy quảng cáo, đẩy sản phẩm đến gần và tới nhiều khách hàng hơn. Vì nhu cầu mua sắm online hiện nay là nhu cầu của toàn dân. Chứ không chỉ của riêng đối tượng nào. Vì thế ở bài viết hôm nay, TopNgay chia sẽ bật mí cho bạn về:

Cách chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả mùa dịch

1.Lựa chọn sản phẩm để chạy quảng cáo Facebook Ads mùa dịch.
2.Về giá cả sản phẩm khi chạy Ads.
3.Chạy quảng cáo Facebook Ads và bán hàng đa kênh.
4.Tập trung vào việc chuyển đổi số nhanh.

1.Lựa chọn sản phẩm để chạy quảng cáo Facebook Ads mùa dịch.

Việc quan trọng nhất khi chạy quảng cáo Facebook Ads. Hoặc ở các mạng quảng cáo khác trong mùa dịch Covid19 là phải chọn đúng sản phẩm. Trong đó các sản phẩm hữu hình hoặc các sản phẩm số hóa được ưu tiên. Các dịch vụ có tiếp xúc người với người đều sẽ bị “chết sặc tiết”.

Lựa chọn sản phẩm bán phù hợp

Các sản phẩm được ưu tiên chạy Ads mùa dịch:
Các sản phẩm thiết yếu (đồ ăn, thức uống, thuốc thang).
Các sản phẩm phòng dịch.
Các sản phẩm số hóa để giết thời gian.
Các phần mềm để hỗ trợ làm việc từ xa, họp trực tuyến, học trực tuyến…
Đều có thể tăng vọt về lượng đơn hàng và lượng người dùng.

2.Về giá cả sản phẩm khi chạy Ads.

Giá cả của sản phẩm và lựa chọn sản phẩm nên giảm giá một chút. Vì trong thời điểm này thu nhập của mọi người đều bị ảnh hưởng và bị suy giảm. Vì vậy mà xu hướng mọi người sẽ có thể tiết kiệm và đắn đo hơn khi mua hàng.

Nên kết hợp với các chương trình: Khuyến mại, tặng quà và mua combo thì được rẻ hơn cho khách hàng hay freeship toàn quốc.
Biên độ lợi nhuận nên giảm xuống và chỉ cần hòa vốn hoặc lãi chút đỉnh. Điều này cũng đã là rất tốt trong bối cảnh mà hầu hết mọi người đều đang thua lỗ.
Tặng kèm thêm khẩu trang hoặc nước rửa tay hoặc đồ bảo hộ y tế nào đó (phù hợp)… Cho khách hàng để tăng khả năng chốt đơn khi chạy quảng cáo Facebook Ads mùa dịch Covid.

3.Chạy quảng cáo Facebook Ads và bán hàng đa kênh.

Vẫn là phương thức chạy tương tác kinh điển với hình ảnh và nội dung bài viết. Chạy quảng cáo Facebook Ads mục tiêu tương tác bài và nhận tin nhắn.
Không cần chạy website chuyển đổi làm gì cả. Chỉ cần chạy tương tác tin nhắn là ổn.
Tùy vào sản phẩm có thể chạy cả nước hoặc tại một số tỉnh thành phố lớn theo quy mô thực tế.
Đặc biệt là tại Hà Nội và HCM thì vẫn còn đội shipper đi giao hàng nên vẫn chạy được Ads giao hàng. Điều này cực kỳ thu hút và gây hứng thú cho người dùng trong thời điểm này.
Nên chạy đa kênh và đo lường chỉ số chuyển đổi mạnh mẽ.
Tập trung vào khâu tư vấn vì hiện nay tỷ lệ inbox hoặc comment cũng rất cao (chạy không đắt) nhưng không chốt được đơn hàng. Vì khách hàng không có tiền, không muốn mua. Họ hỏi chơi cho sướng, hỏi cho đỡ buồn; Hoặc là hạn chế chi tiêu những sản phẩm không cần thiết rất nhiều. Nên cần phải tư vấn thật khéo léo, kiên nhẫn và có cách chốt đơn đỉnh cao: Quà tặng, giảm giá, hỗ trợ, khuyến mại, giao hàng nhanh, cho nợ tiền … nếu có.

4.Chuyển đổi offline sang online

Tất cả các bạn cần phải chuyển đổi số và online thuần túy càng nhanh càng tốt. Tôi thấy rất nhiều công ty chậm chạp trong việc chuyển đổi số và online:
Đang bán hàng tại shop thì bán online đa kênh (FB, GG, SEO, Web, Email, Youtube, Sàn…)… Đủ thứ hết để cắt giảm chi phí, tăng doanh thu và tìm kiếm lợi nhuận.

Đó là 4 yếu tố cơ bản nhất mà bạn cần chú ý khi chạy quảng cáo Facebook Ads giữa mùa dịch như hiện nay. Việc này sẽ giúp bạn tối ưu được hiệu quả, ngân sách quảng cáo. Và gia tăng nhanh tỷ lệ chuyển đổi, tăng tỷ lệ chốt đơn hàng thành công. Còn nếu bạn vẫn còn thắc mắc, gặp khó khăn gì trong quá trình chạy quảng cáo. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ, đồng hành cùng bạn đi qua mùa dịch này.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TOPNGAY

  • Địa chỉ: Thôn Cộng Hoà 2- Xã Tịnh Ấn Tây – Tp Quảng Ngãi.
  • Điện thoại: 0943333410 – 0934801799
  • Email: doquocanh.it@gmail.com
  • Web: topngay.com | topngay.vn
  • Website tự động tạo website và dùng thử https://taowebnhanh.vn

Thiết kế website | Seo website top | Quảng cáo facebook | Quảng cáo google | Giải pháp xây dựng thương hiệu trực tuyến | Các sàn thương mại điển |

Trả lời

0943333410
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon