Giá marketing online cơ bản trọn gói 5 triệu 1 năm

Xếp hạng

Giá marketing online cơ bản trọn gói 5 triệu 1 năm sẽ gồm: quản trị website, thiết kế hình hình ảnh, viết bài trên mạng xã hội, quảng cáo facebook. Quả rẻ phải không nào bạn không cần làm gì hết TopNgay sẽ lo cho bạn.

Quản lý nội dung website

 • 8 bài/tháng Tối ưu hóa nội dung website, hỗ trợ tìm kiếm từ khóa trên google

Thiết kế hình ảnh

 • 2 Banner Nội dung liên quan đến quảng cáo, khuyến mãi, dịch vụ của fanpage, website

Social media

 • 20 Bài viết – Tạo và chăm sóc nội dung cho các thông qua: Facebook, Instagram, Google Maps Business
Quảng cáo Facebook Ads :
 • Quảng cáo trên mạng xã hội Facebook tối thiểu 15,000 lượt tiếp cận

1. Marketing Online là gì?

Tôi sẽ không nói những từ kỹ thuật để bạn dễ hiểu, Marketing online(Digital Marketing) hay còn gọi là quảng cáo trực tuyến đơn là việc bạn sử dụng rất nhiều công cụ trên internet để quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình đến nhiều hơn thông qua kênh online để bán được hàng.

Ví dụ: như những công cụ có trả phí như chạy quảng cáo Google Ads(PPC), Facebook Ads(SMM), Zalo, Tiktok,….. Đăng bài truyền thông trên báo điện tử khác, thiết kế một website để bán hàng.

Các công cụ bạn quảng bá sản phẩm miễn phí như bạn chia sẻ sản phẩm dịch vụ của bạn lên mạng xã hội(Facebook), tải video của bạn lên Youtube, đăng lên sản phẩm các diễn đàn, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay còn gọi là làm SEO, SEM cho website.

Đó là một cách hiểu về Marketing Online, dưới đây tôi sẽ nói chi tiết về từng kênh marketing online để bạn có thể biết trong Marketing chúng ta sẽ làm những gì.

2. Thiết kế website quan trọng đến mức nào?

Nếu bạn mới khởi nghiệp chưa hề có khách hàng có thể bạn sẽ không cảm nhận được nhưng đối với những người đã kinh doanh theo cách truyền thống nhiều năm nay thì khác, đa số khách hàng đến từ người bạn hoặc người mình đã quen giới thiệu khách hàng cho mình. Người giới thiệu càng thân quen với bạn bao nhiêu thì khách hàng của bạn càng tin tưởng và bạn càng dễ bán hàng và chốt khách đó hơn đúng chứ? Họ giới thiệu khách hàng cho bạn, bạn gặp mặt họ và việc bán hàng diễn ra suôn sẻ.

Vì sao khách hàng giới thiệu càng thân quen càng dễ bán hàng? Vì khách hàng đó tin bạn của bạn, rồi sau đó gặp bạn rồi mới mua hàng.

Tuy nhiên trên kênh Marketing Online lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Khách hàng có thể nhìn thấy website của bạn hoặc mẫu quảng cáo của bạn, đương nhiên cũng nhìn thấy của hàng chục hàng trăm người khác.

Vậy tại sao những khách hàng đó phải mua hàng của bạn?
Đó chíng là lý do tại sao website lại quan trọng đến như vậy, nhưng chúng thường bỏ rất ít thời gian vào nó. Chúng ta bỏ cực ít thời gian để xây dựng một nội dung website kiến họ phải mua hàng của bạn trong khi:

 1. Khách hàng mà bạn được giới thiệu đi cúng có thể xem sản phẩm dịch vụ trên webstie
 2. Bạn chia sẻ sản phẩm của bạn lên facebook rồi họ click xem chi tiết cũng trỏ về website
 3. Bạn chạy quảng cáo Facebook, Google, Zalo, họ click để xem thông tin chi tiết cũng trỏ về website
 4. Bạn làm SEO lên TOP Google hoặc công cụ tìm kiếm khác rồi cũng trỏ về website

Quan trọng nhất là những người đó họ có mua hàng hoặc liên lạc với bạn hay không, đều là do nội dung trên website hấp dẫn làm họ muốn gọi về cho bạn, thay vì hàng chục hàng trăm bên khác.

Nhưng thực tế trong nhiều năm kinh doanh của tôi thấy lại phũ phàng rằng:

95% những người chủ doanh nghiệp thực hiện marketing online và bị thất bại hoặc doanh thu thấp vì họ dành quá ít thời gian để đầu tư vào nội dung web. Số thời gian và công sức để chăm chút nội dung trên website bạn bỏ bằng 1/100 lần so với những công việc online cho cùng mục đích là đem doanh thu như chạy quảng cáo, làm SEO, viết bài tin tức bình thường,vv…..

Trong khi nội dung trên website là thứ DUY NHẤT để khiến khách hàng mua hàng. Ồ ngoại trừ các công ty như Facebook, các công ty công nghệ, thực phẩm có một số vốn khổng lồ hàng chục tỷ tiền truyền thông để tạo nhận diện thương hiệu một tháng chỉ đến toàn bộ mọi người biết đến thương hiệu của họ.

Chúng ta không phải họ, nên không làm giống họ được chúng ta phải tối ưu…

Nên nhớ Website là thứ DUY NHẤT kiến khách hàng liên lạc về với bạn thay vì các công ty khác trên online vậy nên, bạn phải tập trung nhiều thời gian Website nhất, so với tất cả các thứ khác trên online.

Sáng tạo và thử nghiệm thật nhiều nội dung trên Website, người khác cũng có website, mình cũng có webstie. Nếu đều chạy quảng cáo họ bán tốt mà mình không bán được thì chỉ có lý do đơn giản là website của mình chưa đánh đúng tâm lý khách hàng. Bạn cần liên tục đổi nội dung, bố cục, chính sách khuyến mại, chiến lược giá, một khi sự thay đổi của bạn phù hợp với nhu cầu họ sẽ liên tục liên lạc về với bạn.

Chúng ta không bán cái chúng ta có, chúng ta bán cái khách hàng cần khi quảng cáo website và marketing online.
Nếu bạn đọc đến đây và bạn chưa có website thì đó là một điều may mắn với bạn. Tôi có thiết kế ra một hệ thống website công nghệ mới. Chuyên biệt cho việc chạy quảng cáo bán hàng và làm SEO. Website ngoài việc chuẩn SEO còn có thể kéo thả tùy ý để có thể tạo được trang từ đơn giản đến phức tạp như những trang thương mại điện tử lớn chỉ bằng kéo thả.Bạn tin được không?

3. Quảng cáo Facebook Ads mang lại lợi nhuận

Đây là một hình thức quảng cáo hiển thị và tính phí trên mỗi lần hiển thị 

Để bạn chạy được quảng cáo Facebook, bạn bạn phải tạo một trang Facebook Fanpage, rồi sau đó đăng bài lên đó để quảng cáo, bạn không thể chạy quảng cáo trên tường thông tường của bạn được.

Thông thường quảng cáo hiển thị của Facebook sẽ tốt hơn của Google, vì Facebook có nhiều người sử dụng hơn. Mang tính giải trí cao hơn và theo dõi các hành vi và thói quen của chúng ta tốt hơn.

Facebook hầu như luôn theo giõi hành vi của khách hàng, ví dụ bạn chỉ cần nói muốn mua Socola thôi hôm sau sẽ có rất nhiều quảng cáo về Socola hiển thị đến bạn, thật thú vị phải không.

Tuy nhiên đó cũng ảnh hưởng đến quyền riêng tư của nhiều người, đối với các thiết bị IOS 14 trở đi được cập nhật chính sách bảo mật mới làm giảm thiểu sự theo giõi hành vi người dùng xuống. Tuy nhiên việc chạy quảng cáo Facebook vẫn là sự lựa chọn tốt nếu bạn biết cách tối ưu tốt.

Cúng giống như quảng cáo hiển thị Google Ads, việc tối ưu đối tượng cũng phải nhắm đúng người, nếu chúng ta chạy quảng cáo đến những người không có những hành vi và sử thích liên quan thì cũng chẳng đem lại lợi ích hoặc lợi nhuận cho bạn.

Các nền tảng quảng cáo có thể hiển thị trên được cả Instagram vì ứng dụng này cùng một môi trường với Facebook, khi cài đặt quảng cáo cũng giống hệt nhau.

Khi chúng ta lướt Facebook nhìn thấy các mẫu quảng cáo, vậy là người chủ facebook đó đã mất tiền trên mỗi lượt hiển thị đến bạn, vậy nên họ sẽ tối ưu như nếu bạn là mà một người hay quan tâm đến bất động sản, các bên bán nhà sẽ nhắm đối tượng vào những người thích bất động sản vậy là bạn đã nhìn thấy mẫu quảng cáo đó.

Chi chúng ta click vào quảng cáo trên Facebook để xem thêm đa số lại trỏ vào website của họ.

==============================

Công ty TNHH giải pháp TOPNGGAY

Chuyên cung cấp các giải pháp marketing online cho cá nhân, HTX, doanh nghiệp trên toàn quốc như: thiết kế website, seo website, quản trị website thuê, chạy quảng cáo ads (Facebook, Google, Youtube), Xây dựng thương hiệu trực tuyến, Google map, Xây dựng kênh bán hàng trên sàn thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazda … )…

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TOPNGAY

 • Địa chỉ: Thôn Cộng Hoà 2- Xã Tịnh Ấn Tây – Tp Quảng Ngãi.
 • Điện thoại: 0943333410 – 0934801799
 • Email: doquocanh.it@gmail.com
 • Web: topngay.com | topngay.vn

Thiết kế website | Seo website top | Quảng cáo facebook | Quảng cáo google | Giải pháp xây dựng thương hiệu trực tuyến 

Trả lời

0943333410
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon