Thiết kế website tại quảng ngãi giá rẻ

Xếp hạng

Khi cần thiết kế 1 website cho công ty để kinh doanh, bán hàng tại Quảng Ngãi. Tìm kiếm đơn vị có thể thiết kế website uy tín và giá rẻ phù hợp.

Những lưu ý khi thiết kế website

 1. Đơn vị thiết kế website: Nhiều nhờ đơn vị tư vấn thiết kế xong website nhưng chả biết cái website ra sao, nó hình thù thế nào và quan trọng là sửa lên sửa xuống tốn rất nhiều công sức tiền bạc nhưng cái website không ưng ý
 2. Mẫu website: Khi thiết kế 1 website cũng như thiết kế cái nhà vậy phải có mẫu website để bạn nghiệm thu phải không? Nhiều người khi là website bỏ quen vụ này. Đơn vị tư vấn thì họ làm xong họ lấy tiền, cần làm nữa họ thu tiền tiếp…
 3. Vận hành website: 100% người bỏ website vị không biết vận hành website, nghĩ là không sử dụng đến website lý do: không biết dùng, không sửa được, không làm theo ý và 1 điều quan trọng là đơn vị tư vấn không hướng dẫn
 4. Seo Top website: làm xong cái website nhưng tìm mãi trên google chả thấy đâu, cái này chết ah nha, vì website chưa chuẩn seo, chưa được kích Seo khổ muốn tiếp lại tốn tiền
 5. Chuẩn di động và cá thiết bị: giờ trên 80% người dùng là di động truy cập không vào được di động thì bỏ cái website là cái chắc rùi
 6. Tên miền: cái quan trọng và ưng ý nhất khi làm website là chọn tên miền mong chờ, chọn sao cho đẹp, cho ngầu, haha…
 7. Hosting : website nhanh hay chậm phụ thuộc vào nó tất
 8. Giá 1 website: khi làm trọn gói là nhiều? giá cả hợp lý là điều quan trọng.

Công ty TNHH giải pháp TopNgay cung cấp các dịch vụ:

 • Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp: là dịch vụ thiết kế website theo nhu cầu của bạn phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh. Ví dụ như thiết kế website cơ bản, thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website thương mại điện tử…
 • Quản trị web (webmaster): là dịch vụ chăm sóc website cho bạn định kì từ nội dung đến kĩ thuật để website được tối ưu nhất.
 • Dịch vụ SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ SEO trọn gói từ việc phân tích chiến lược, tư vấn, triển khai với mục tiêu ứng dụng SEO như một công cụ để phát triển doanh số, phát triển thương hiệu thông qua cỗ máy tìm kiếm Google.
 • Quảng cáo Facebook: hay còn được gọi là Facebook Ads, dịch vụ này là cách thức quảng cáo cho phép quảng cáo, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến đúng đối tượng mục tiêu sử dụng Facebook.
 • Dịch vụ quảng cáo Google (Google Adwords): là dịch vụ giúp cho website của bạn luôn luôn hiển thị và có thứ hạng cao trên trang đầu tiên của Google và nhiều trang web khác có sử dụng bộ tìm kiếm của Google hay có đặt các mã quảng cáo theo ngữ cảnh Google Adsense.
 • Dịch vụ viết bài PR: Viết bài PR hình ảnh thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ.
 • Chăm sóc Facebook Fanpage
 • Tăng Like Follow cho Facebook và Facebook Fanpage

Topngay khuyến mãi thiết kế website trọn gói 3tr5 đồng

 • Tặng hosting (lưu trữ website)
 • Tặng tên miền .com
 • Thiết kế website chuẩn seo công cụ tìm kiếm
 • Website thân thiện với thiết bị di động
 • Tặng chế độ bảo mật SSL cho website
 • Seo 1 từ khoá liên quan Top google
 • Có hơn 100 mẫu website cho khách lựa chọn
 • TƯ VẤN MIỄN PHÍ và được giảm từ ??-??% khi SEO ??? VÀ QUẢNG CÁO Online

5 lý do cần một website bán hàng

Thu hút thêm khách hàng

Lý do đầu tiên trả lời cho câu hỏi “Tại sao phải thiết kế website bán hàng?” đó là việc sở hữu một website bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng qua mạng internet.

Như đã nói lượng người dùng internet ở Việt Nam đạt 64 triệu người, chiếm 67% dân số cả nước trong đó phần lớn là những đối tượng trẻ có nhu cầu mua sắm cao.

Hơn nữa, hiện nay xu hướng online đang ngày càng phát triển và được nhiều người sử dụng mua hàng. Có khoảng 1/3 dân số sử dụng internet để tìm kiếm, tra cứu thông tin về các dịch vụ, sản phẩm.

Chính vì vậy, khi có một website bán hàng, doanh nghiệp bạn sẽ thu hút được thêm một lượng khách hàng trên mạng internet. Nếu không có website thì bạn đã mất đi một cơ hội bán hàng và nhường cơ hội đó cho đối thủ.

Đẩy mạnh hoạt động bán hàng mọi lúc,mọi nơi

Khi bán hàng trực tuyến trên internet thông qua website, việc có một website bán hàng người bán có thể tương tác với khách hàng 24/7, dễ dàng tiếp cận, tư vấn và thúc đẩy các khách hàng chọn mua sản phẩm.

Còn với khách hàng, một cửa hàng online cho phép họ xem xét và mua sắm vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, không cần phải canh thời gian cửa hàng mở cửa để đến mua như kiểu kinh doanh truyền thống.

Giảm chi phí kinh doanh

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho hoạt động kinh doanh. Khi bạn có một website bán hàng trên mạng, thậm chí bạn không cần phải mở cửa hàng mà vẫn có thể thực hiện được hoạt động mua bán. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc thuê cửa hàng, kho bãi cùng chi phí cho nhân lực.

Ngoài ra, việc có website bán hàng cũng giúp việc thanh toán của khách hàng thuận tiện và dễ dàng hơn. Khách hàng có thể thanh toán qua thẻ ATM, qua các phương tiện thanh toán điện tử.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Với một website bán hàng đẹp, giao diện ‘chất, có khả năng hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm tiện lợi sẽ giúp lấy được nhiều sự tin yêu của các khách hàng.

Sản phẩm và thương hiệu dễ dàng thâm nhập, ghi dấu ấn sâu đậm với người tiêu dùng, khiến họ tự động ưu tiên chọn sản phẩm của bạn thay vì sản phẩm cùng loại của các doanh nghiệp khác.

Tăng hiệu quả quảng cáo , kinh doanh của doanh nghiệp

Website bán hàng chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi sẽ giúp các chiến lược marketing thực hiện có hiệu quả hơn và thu được nguồn doanh thu hiệu quả.

Nếu như trước đây có các hình thức marketing thông qua phát tờ rơi, quảng cáo qua báo, đài, thì khả năng tiếp cận khách hàng hạn chế.

Nhưng với phương tiện marketing online thông qua website sẽ giúp tiếp cận nhiều khách hàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thông qua website, doanh nghiệp có thể triển khai các chiến lược marketing online như: quảng cáo Google Adwords, SEO hay Email Marketing.

Trả lời

0943333410
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon